NHỮNG NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO THÌ NÊN SỬ DỤNG NHUNG HƯƠU?

+ Những người gầy đang muốn tăng cân an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ.

+ Những người mắc các bệnh ung thư như ung thư máu, ung thư vòng họng, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư lưỡi,…

+ Trẻ nhỏ biếng ăn gầy gò, ốm yếu.

+ Người bị yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cường dương, xuất tinh sớm, hiếm muộn, suy giảm ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.

+ Người mới ốm dậy, sau khi phẫu thuật.

+ Phụ nữ trước và sau khi sinh.

+ Người già muốn tăng cường sức khỏe.

+ Người mắc các bệnh về tim mạch, viêm loét dạ dày, đau nhức xương khớp, suy nhược cơ thể,…

==> Lộc nhung tốt cho tất cả mọi người.và chúng tôi cũng khẳng định nhung tươi không phải là thần dược chữa trị bách bệnh, nhưng nếu bạn biết cách sử dụng và sử dụng đúng cách thì mang lại hiệu quả vô cùng lớn, hỗ trợ cực kỳ tốt cho sức khỏe người dùng.Còn nếu như bạn không biết cách hãy sử dụng quá liều lượng hay chế biến nhung hươu không phù hợp với đối tượng sử dụng,… Có thể gây phản tác dụng cực kỳ nguy hiểm nhé. 

CÁCH NGÂM RƯỢU NHUNG

Cách 1: Bỏ nguyên cành đổ ngập rượu nếp 45-50 độ và ngâm. Cách này đẹp và sang chảnh nhưng phải chờ hơi lâu thường trên 3 tháng nước đục mới dùng (5 tháng dùng là tốt nhất).

Cách 2: Quá trình làm sạch như cách 1. Sau đó thái lát đổ rượu vào ngâm cách này nhanh ngấm hơn nhưng không đẹp. Nó sẽ nhanh đục nước hơn. Chỉ cần sau 2 tháng có thể dùng (tốt nhất sau 3 tháng là dùng được).

Cách 3: Quá trình làm sạch như trên sau đó có thể bỏ thêm một số loại thảo dược như 1 củ sâm, hay ít hạt táo đỏ…

CÁCH SỬ DỤNG NHUNG HƯƠU SAO GIÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI KHÔNG UỐNG ĐƯỢC RƯỢU

Cách 1: Ngâm mật ong. Làm sạch, thái lát, ngâm mật ong. Sau 45 ngày đem ra dùng liên tục vào buổi sáng cho 1 tuần, sau đó nghỉ 1 tuần rồi ăn tiếp. (mỗi lần 1 thìa cafe)

Cách 2: Ăn cháo nhung bột. Làm sạch, thái lát, sấy khô, xay thành bột, nấu cháo trắng trộn slat vào cháo ăn. Mỗi lần ăn 1 muỗng cafe. Cách này rất tiện ích. Không mùi mà ăn hết luôn cả phần cứng vì đã xay. Rất phù hợp cho trẻ em và người già yếu.

Cách 3: Làm sạch thái lát bỏ ngăn đông dùng dần bằng cách hấp cơm. Khi cơm vừa nhảy nút, bỏ tí mật ong và vài lát nhung vào bát ăn cơm và hấp trên cơm.

Cách 4: Hầm nhung với gà, nhung thái lát hầm gà khoảng 30 phút sau đó bỏ nhung vào hầm tiếp có thể bỏ thêm 1 ít gia vị hầm gà…