NHUNG HƯƠU NGÂM MẬT ONG RỪNG!

Nhung hươu là một thượng dược miền sơn cước Hương Sơn – Hà Tĩnh, với kinh nghiệm nươu hươu từ lâu đời, gia đình tôi luôn cho ra đời những sản phẩm từ nhung hươu sao Hương Sơn chất lượng và hiệu quả. Sự kết hợp nhung hươu với mật ong rừng nguyên chất sẻ đưa đến cho người dùng sản phẩm tiện lợi sử dụng, đặc biệt cho người già và trẻ nhỏ.

Nhung hươu có thể nghiền mịn hoặc đem thái lát cho vào bình, phần nào cứng bổ làm 4 miếng. Sau đó cho tất cả vào bình thủy tinh đổ mật ong ngập hết theo tỷ lệ: Cứ 100g nhung hươu thì ngâm với ¼ lít mật ong.

 

 

(Ảnh minh họa)

 

Ngâm hỗn hợp mật ong nhung hươu trong 15 ngày, sau đó đem ra sử dụng và bảo quản bằng ngăn mát tủ lạnh. Còn lại bã nhung lại đem ngâm tiếp với mật ong và rượu để có thể chiết hết các hoạt chất trong nhung. Nếu đặc quá có thể pha thêm rượu vào, uống trước khi ăn tối 1 chén con, mỗi ngày dùng 1 lần và dùng liên tục trong vòng 1 tuần, sau đó dừng lại 1 tuần rồi lại uống tiếp trong 1 tuần nữa, cứ lặp đi lặp lại để cảm nhận được hiệu quả thực sự mà nó mang lại.

Tác dụng của nhung hươu ngâm mật ong

 

Nhung hươu mật ong có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phòng chống các bệnh rất tốt cho cơ thể bạn. tăng sự trao đổi các chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp tinh thần thoải mái, làm giảm đi mệt mỏi và suy nhược cơ thể.

 

Ngoài ra, nhung hươu và mật ong đều là những sản phẩm quý từ thiên nhiên nên chúng cung cấp các giá trị dinh dưỡng tự nhiên nhất giúp tăng cường tái tạo máu, giúp lành vết thương nhanh chóng. Đặc biệt, nhung hươu ngâm mật ong rất tốt cho những người cao tuổi, giúp tăng cân, chống lão hóa và đặc biệt rất tốt cho tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay