NHUNG HƯƠU TƯƠI NGÂM MẬT ONG – THẦN DƯỢC QUÝ HIẾM!Chỉ một lọ #nhunghươungâmmậtong be bé xinh xinh như thế này thôi cũng đủ để cơ thể cảm nhận rõ rệt tác dụng của nhung hươu tươi ngâm mật ong với sức khỏe con người rồi ạ. Không thuốc bổ nào sánh bằng ❤

? Cách Ngâm:
Nhung hươu và mật ong đều là những nguyên liệu tốt cho sự phát triển của trẻ nếu được sử dụng khoa học. Nhiều người phân vân không biết nhung hươu ngâm mật ong để được bao lâu ? Sản phẩm này là cách bảo quản nhung hươu rất tốt, có thể để lâu dài trong điều kiện thuận lợi. Chế biến nhung hươu ngâm mật ong cần chuẩn bị:

– Tỉ lệ: 100g nhung hươu tươi ,1/4 lít mật ong, bình thủy tinh có nắp đậy kín.
– Chế biến: Sau khi đã sơ chế nhung hươu như cách nấu cháo ở trên bạn đem nhung hươu thái lát ngang từ 1- 2 cm. Phần cứng nên dùng dao xẻ làm 4 miếng sau đó cho tất cả vào bình và đổ mật ong vào để trong khoảng 35 – 45 ngày là bắt đầu sử dụng.

? Cách dùng
❤ NAM GIỚI: Cách ăn nhung hươu ngâm mật ong của các quý ông rất đơn giản, nên dùng trước bữa ăn tối 30 phút với liều lượng 1 hoặc 2 muỗng café Mật ong nhung hươu, bỏ hấp nồi cơm cho nóng khoảng 5p, lấy ra ăn ngay.

Cách 2: Pha thêm với một ít rượu vừa đủ lượng dùng. Mỗi ngày chỉ nên sử dụng một lần, cách một ngày dùng một lần. Dùng trong vòng 2 tháng, Dừng 15 ngày rồi mới dùng tiếp .

❤ NGƯỜI GIÀ, NỮ GIỚI VÀ TRẺ EM:

Cách ăn nhung hươu ngâm mật ong thích hợp đối với người già, nữ giới và trẻ em đó là cho khoảng 1 hoặc 2 muỗng café mật ong vào một chén nhỏ. Cho thêm nước cơm vào và đặt trong nồi cơm khi đã cạn nước khoảng 5 phút rồi lấy ra, khuấy đều và uống ngay khi còn nóng trước bữa ăn tối hoặc sáng. Mỗi ngày chỉ nên sử dụng một lần, cách một ngày dùng một lần. Dùng trong vòng 2 tháng, Dừng 15 ngày rồi mới dùng tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay